Dịch vụ hướng dẫn Online

Với cách hướng dẫn của thầy, khóa online cũng có những lợi thế của riêng nó. Em xem thông tin cụ thể ở phía dưới đây nhé.

 1. Ghi danh:

  1. Tương tự khóa Offline, em làm bài kiểm tra đầu vào online. Các bài được rút ngắn, và làm khi nào tiện cho em.
  2. Thầy xem kết quả, cho em phản hồi và tư vấn vào một trong 4 cấp độ của chương trình. Em xem thông tin và học phí các cấp độ tại đây.
  3. Nếu đồng ý, em ghi danh và gửi phí. Học phí khóa Online và Offline như nhau.
  4. Chương trình gồm các phần (~30 bài) như Offline, gồm cả thi cuối khóa.
 2. Trong khóa học:

  1. Tất cả giáo trình + các bộ đề thi thật sẽ được gửi đến em.
  2. Khi nhận được, em xem giáo trình, thầy giải thích và mình bắt đầu học. Khóa học kéo dài tối đa 3 tháng. Thêm 1/2 tháng so với lớp Offline (2.5 tháng). 1/2 tháng này để em nghỉ ngơi giữa khóa (nếu cần)
  3. Em không tự học qua videos sẵn. Thầy sẽ tương tác trực tiếp với cá nhân em xuyên suốt khóa học. Trong khóa, mọi tin nhắn của em được đảm bảo phản hồi trong 24 giờ.
  4. Giáo trình phiên bản Online có chứa đầy đủ thông tin mà thầy hay dạy miệng trên lớp.
  5. Với Listening Reading, em theo hướng dẫn, làm bài và nộp bài. Sau mỗi bài nộp, em nhận được đáp án, giải thích đáp án, và feedback để tiến bộ.
  6. Với Writing, em theo hướng dẫn, làm bài và nộp bài. Sau mỗi bài viết, thầy sẽ chỉ các điểm quan trọng em cần ưu tiên khắc phục để nâng điểm. Dịch vụ 30 points chấm bài writing đã được bao gồm trong khóa. Cách tính Points này mới được áp dụng cho chương trình mới. Nó đã được phản hồi tích cực từ nhiều bạn.
  7. Với Speaking, em nhận được bộ đề thi thật đang ra trong thời gian em đang học. Em theo hướng dẫn, ghi âm và nộp bài. Với mỗi file ghi âm, thầy sẽ nghe ghi âm và cho em feedback, bao gồm cả phát âm.
 3. Kết thúc khóa:

  1. Tương tự lớp Offline, em làm bài Full Test để biết format bài thi IELTS. Sau đó, em được hướng dẫn cách IELTS được chấm và nhận kết quả.

Những lợi thế của khóa Online so với Offline:

 • Bắt đầu học ngay khi sẵn sàng không cần chờ khai giảng.
 • Học bất cứ khi nào em tiện. Em không phụ thuộc vào lịch học các bạn khác.
 • Tương tác cá nhân cao hơn so với lớp Offline.

Lưu ý, do thầy vẫn tương tác với từng học viên khi dạy online. Chứ không chỉ gửi videos cho em xem. Nên thầy có giới hạn số học viên nhận mỗi đợt dạy. Nếu quan tâm em liên hệ với thầy sớm để không phải đợi nhé.

Liên hệ với IELTS Insights

 • Đến đây, có lẽ em đã hình dung được lớp phù hợp với mình. Để được Tư vấn – Học thử – Ghi danh, em vui lòng liên hệ ngay với IELTS Insights nhé. Thầy sẽ phản hồi lại cho em trong vòng 24 giờ.
 • Đây là 3 hình thức em có thể liên hệ.
 1. Gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 0931 614 620
 2. Gửi tin nhắn qua trang Facebook của IELTS Insights
 3. Điền và gửi thông tin theo mẫu liên hệ với IELTS Insights